Gọi ngay
Chat
Chi nhánh
Nhận tin
DMCA.com Protection Status

Thanh xuân của bạn đã trôi qua như thế nào???

Đến ngay Ula House Spa hôm nay để SAY GOOD BYE MỤN với phương pháp trị mụn bằng công nghệ IPL độc quyền. Spa đảm bảo, chỉ sau từ 2 tuần đến 1 tháng bạn đã có làn da không những sạch mụn mà còn trắng sáng, mịn màng.

– Chuyện trị mụn bằng công nghệ IPL 

Thay vì một thời thanh xuân tưng bừng cùng bạn bè chu du khắp nơi. Luyện phim,học hỏi điều hay, tìm một bạn người thương cùng tận hưởng thanh xuân đấy. Thì chuyện trị mụn cứ để Ula House Spa lo, còn bạn? Hãy tận hưởng thanh xuân phơi phới của mình thôi !!!!

phương pháp trị mụn bằng công nghệ IPL độc quyền

Có một điều đặc biệt tui chưa kể với mí bạn đó là. Ula House Spa đang GIẢM GIÁ CỰC SỐC trong tháng 6 này. Với chương trình ưu đãi giảm giá. Siêu siêu hấp dẫn dành riêng cho liệu trình trị mụn siêu hấp dẫn luôn nha

Chương trình giảm giá vàng dành cho liệu trình trị mụn công nghệ ipl

  • Mua 2 Tặng 1, Mua 3 Tặng 2 – voucher được tặng sẽ được áp dụng cho liệu trình sau. Nhanh nhanh rủ hội chị em bạn dì, gia đình thân yêu, hay người thương cùng hưởng ưu đãi đặc biệt này tại Ula House Spa nhé.
  • Ngoài ra còn một ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn Học Sinh. Sinh Viên (khi có thẻ sinh viên hoặc cmnd dưới 22 tuổi) sẽ được giảm giá ngay 20% liệu trình trị mụn tại Spa. Đi 2 người vẫn được áp dụng tặng 1 liệu trình như trên nhé. Hiểu được các bạn đã trải qua một năm học tập vất vả. Ula House Spa dành riêng cho các bạn ưu đãi này nhầm tạo động lực để các bạn cố gắng hơn ở những năm học tiếp theo nhé!!

=> Đăng ký xử lý MỤN – THÂM tại. Ula House Spa với ưu đãi Mua 2 Tặng 1, Mua 3 Tặng 2. Đi càng nhiều, nhận ưu đãi càng nhiều nè!!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status