Gọi ngay
Chat
Chi nhánh
Nhận tin
DMCA.com Protection Status

Spa Của Ngành Làm Đẹp!

Nói về làm đẹp không thể không nhắc đến Ula House Spa

Ra đời từ năm 2015, Ula House Spa là một thẩm mỹ viện uy tín chuyên chăm sóc da, cung cấp dịch vụ spa làm đẹp với giá cả và chất lượng tốt nhất. Với phương châm mang tới cho mọi người một làn da đẹp không tỳ vết. Ula House Spa luôn đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.

công nghệ đến từ Hàn Quốc

 

Đến với Ula House Spa, khách hàng sẽ được tiếp cận với những quy trình điều trị tiên tiến nhất. Với công nghệ đến từ Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại. Và những loại mỹ phẩm, thảo dược an toàn được kiểm định khắt khe.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và tay nghề cao. Chỉ trong vòng 3 năm Ula House Spa tạo nên kỳ tích trong ngảnh thẩm mỹ.: Tiếp nhận hơn 60.000 lượt khách hàng, mở ra 7 cơ sở ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ,… Chuỗi hệ thống có hơn 300 chuyên viên kỹ thuật lành nghề và 1000 học viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Với những thành công và phát triển một cách thần tốc khó tin. Ula House Spa được gọi là “Kỳ Lân của ngành làm đẹp”.

Ula House Spa tầm nhìn tương lai

“Kỳ Lân của ngành làm đẹp”.

Bên cạnh những thành tựu trong việc làm đẹp. Ula House Spa còn có tầm nhìn tương lai cho môt chiến lược phát triển bền vững. Năm 2018, Ula House Spa đã xây dựng một hệ thống đào tạo kỹ thuật viên bài bản. cung cấp nhiều nhân sự kỹ thuật cao cho ngành thẩm mỹ. Không chỉ vậy, Ula Spa còn bảo đảm đầu ra cho học viên khi hoàn thành khóa học, họ có thể tự mở spa tư nhân hay được giữ lại làm việc tại Ula House Spa như nguyện vọng.

Khác với nhiều hệ thống làm đẹp chi thật nhiều tiền cho quảng cáo bề nổi mà chất lượng bấp bênh. Ula House Spa luôn đề cao những giá trị thật mà mình có thể mang tới cho mỗi khách hàng. Nếu một lần được trải nghiệp dịch vụ ở Ula House Spa. Bất kỳ ai cũng sẽ cảm nhận được chất lượng tuyệt vời của phân khúc hạng sang, mà giá cả thì không thể mềm hơn nữa.

 “Da Sáng Khỏe Tự Tin Đón Hè”

Da Sáng Khỏe Tự Tin Đón Hè

Nhân dịp mùa hè 2019, Ula House Spa đang khuyến mãi cực lớn với chương trình :

 “Da Sáng Khỏe Tự Tin Đón Hè”

– Với các gói dịch vụ sau đây:

  • Thải chì
  • Liệu trình kết hợp laser + mụn
  • Tắm trắng face
  • Laser Co2 Fractional
  • Laser
  • IpL + Bio light + Laser

Hãy tới với Ula House Spa để có một mùa hè với làn da rạng ngời không lo nắng nóng nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status