Gọi ngay
Chat
Chi nhánh
Nhận tin
DMCA.com Protection Status

Mặt sau của sự thật xài “thuốc rượu”

Nói đến ‘thuốc rượu’ thì chắc ai cũng biết với công dụng thần kì ‘đập hết xây lại’, có rất nhiều loại thuốc rượu trên thị trường. Nhưng nhìn chung đều là giúp tái tạo da. Bạn sẽ phải trải qua một thời kì dài để thuốc có thể thấm vào da, sau đó bong lớp da cũ đi, để lại làn da non rất mịn và trắng.

Nhưng đó là trường hợp da bạn ‘thích nghi’ được. Vậy còn nếu không thì sao? Ai sẽ có thể CHẮC CHẮN mọi thứ, để trả lời cho bạn câu hỏi này?

Tất nhiên là… Không ai dám đảm bảo điều này 100% cả!

Mỗi người đều có cơ địa khác nhau, nên sản phẩm này có thể phù hợp với da của bạn. Nhưng chưa chắc đã phù hợp với da người khác. Dù là loại ‘thuốc rượu’ gì đi chăng nữa thì cũng không nên thoa lên vùng da mỏng, đặc biệt là vùng da nhạy cảm ở mặt.  Trong rượu có chứa cồn, không hề tốt cho da rất dễ làm da kích ứng.

Sử dụng rượu thuốc trị mụn nó có thể gây tác dụng phụ, nhẹ thì bong tróc da vì mất độ ẩm của da. Còn nặng thì dẫn đến những biến chứng bị bỏng rất nguy hiểm, làm tổn thương da nặng nề. Đặc biệt nếu không biết rõ nguồn gốc, thành phần và không biết cách chăm sóc da hợp lí, thì hậu quả mà ‘thuốc rượu’ để lại sẽ vô cùng ‘đáng sợ’.

Da mặt khi sử dụng rượu thuốc

Vậy có cách nào để chăm sóc da mà không gây tác hại hay không?

Câu hỏi này chính ULA HOUSE SPA sẽ cho bạn câu trả lời ‘hài lòng’ nhất. Đến vớ spa bạn sẽ không còn phải lo đến chuyện làn da ‘lên tiếng’. Sử dụng công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. Spa đảm bảo chất lượng từ các liệu trình chăm sóc từ các chuyên viên hàng đầu, cho đến những sản phẩm tối ưu và hiệu quả nhất.

Đến với Ula House Spa, bạn sẽ đươjc tư vấn và soi da miễn phí

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Bạn sẽ được kiểm tra da miễn phí để xác định rõ căng ‘bệnh’ mà da đang mắc phải. Vì tất cả thành viên của ULA HOUSE SPA luôn sống và làm việc với tiêu chí. ‘Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi’, mục tiêu hàng đầu là mang lại làn da đẹp cho khách hàng.

Đến với ula house spa chính là cách mà bạn nâng niu làn da mình!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status