Gọi ngay
Chat
Chi nhánh
Nhận tin
DMCA.com Protection Status

Hành trình trị mụn của chàng sinh viên môi trường có niềm đam mê với diễn xuất

Trị mụn mãi không hết là câu chuyện không của riêng ai. Đó cũng là câu chuyện của Nguyễn Đức Thắng, 19 tuổi, hiện là Sinh viên năm nhất Khoa Quản Trị Khách Sạn , trường Văn Hiến . Bản thân Thắng hiểu đặc thù ngành học của mình cần yếu tố ngoại hình nên việc bị mụn nặng làm anh rất buồn. Thắng cũng là người rất đam mê diễn xuất vì mụn đã làm anh không dám tự tin xuất hiện trước ống kính hay được diễn trên sân khấu của trường

Anh chia sẻ: “ Mình bị tình trạng mụn nặng như thế này là bắt đầu từ khi vào Sài Gòn học chứ trước kia khi còn ở quê da anh vẫn còn ổn . Có thể khi thay đổi nguồn nước, môi trường sống nên mới bị thế này. Da bị mụn viêm, sưng đỏ rất nhiều, rất khó chịu. Mình cảm thấy đau ê khi chạm vào làn da và bị chảy máu khi chạm vào , không dám soi gương vì sợ chính khuôn mặt của mình”.Không chấp nhận trước hoàn cảnh hiện tại, Thắng thử tìm hiểu nhiều cách trị mụn nhưng không hiệu quả mấy. Tình cờ em họ của Thắng thấy ở ULA SPA đang có phiếu khuyến mãi chăm sóc da trị giá 300.000 đồng. Thế là Thắng tìm hiểu và đến thử sử dụng dịch vụ chăm sóc điều trị mụn. Ban đầu Thắng cũng không hy vọng gì nhiều chỉ biết là thôi thì cứ thử, mặc dù trong lòng cũng có chút nghi ngại.

Thắng chia sẻ: “ Thật là không có gì dễ dàng cả, tuần đầu tiên tiếp nhận liệu trình khá đau do toàn là mụn viêm. Nhưng nỗi đau đó cũng không là gì so với những gì mình đã trải qua. Hơn nữa, nhờ mọi người động viên và cũng tự trấn an nên mình quyết định đi tới cùng”.

Kết quả sau 1 tháng thực hiện liệu trình chăm sóc da bên ULA SPA , mụn đã giảm 90% nhưng vẫn còn nhiều vết thâm, và mụn viêm nặng chưa lành. Sang tháng thứ 2, các vết thâm mụn đã giảm đáng kể so với ban đầu, da sáng hơn thấy rõ. Đến lúc đấy, Thắng mới thật sự tin rằng mình đã đi đúng đường và tìm được đúng chỗ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status