Gọi ngay
Chat
Chi nhánh
Nhận tin
DMCA.com Protection Status

Hành trình gian khổ tìm lại làn da sạch đẹp cho bản thân

Tôi tên là Ngọc Hân 20 tuổi tôi đã từng trải qua hành trình cũng khá gian khổ ấy mình sẽ mãi không bao giờ quên được. Để mọi người không mắc phải sai lầm, hay tốn nhiều thời gian, tiền bạc cũng như niềm tin vào những cách trị mụn mà không mang lại hiệu quả, mình sẽ tóm tắt sơ lượt quá trình điều trị và con đường trị mụn thành công của mình để mọi người cùng tham khảo, hy vọng đó là điều hữu ích.

Bất kỳ ai cũng vậy, đặt biệt là con gái, không thể nào thấy thoải mái hay bảo là không hề có vấn đề gì nếu trên mặt mình nổi đầy mụn. Tôi bắt đầu tìm kiếm những cách dân gian trị mụn, nhưng có vẻ những cách đó không nhằm nhò gì so với khuôn mặt đầu mụn bọc đỏ của tôi.

Tôi đổi sữa rửa mặt, tìm mua loại chuyên trị mụn, rồi kem nghệ bôi vào nhưng thay vì hết mụn thì da mặt tôi trở nên đen xì vì kem bắt nắng quá. Cái gì tôi cũng thử, ai bày gì cũng làm với niềm tin sẽ hết mụn, nhưng tất cả không hiệu nghiệm và mặt mũi không bớt mụn được đã đành, thế mà còn nổi lên nhiều hơn.Thấy tôi rầu rĩ tối ngày, thế là mẹ tôi lân la hỏi thăm và bắt đầu kêu tôi tìm thử đến ULA SPA để điều trị và chăm sóc làn da được bạn của mẹ tôi giới thiệu. Thật sự lúc đó tôi cũng hơi nghi ngờ vì dùng đủ cách mà không khỏi, nên không tin tưởng lắm. Sau một hồi mẹ tôi có khuyên thử tìm hiểu về ULA SPA như thế nào. Thế tôi cũng tìm hiểu và xem những phản hồi từ khách hàng tôi xem đi xem lại rõ các dịch vụ chăm sóc của ULA SPA. Nhưng phải thử lần này mới biết, cô đến ULA SPA để xem cách tư vấn và xem môi trường có đúng như những lời khách phản hồi không ? Cô vô cùng ngạc nhiên vì cô được nhiệt tình từ nhân viên đặc biệt hơn cô còn được soi da tìm hiểu làn da của mình. Vì thế tôi quyết định sử dụng dịch vụ chăm sóc trị mụn ULA SPA . Sau một tháng tôi sử dụng dịch vụ điều trị chăm sóc da ở ULA SPA , tôi cũng thú thật thì da tôi vốn dĩ ngăm đen nên mụn hết là điều may mắn rồi, nên thật sự tôi không thấy da mặt trắng lên nhiều lắm, và cũng không mịn lắm. Nhưng được cái hết mụn là thấy tuyệt vời rồi. Tôi nghĩ chắc ai mới bị mụn gần đây thì khả năng dưỡng da, da sáng trắng mịn màng nhờ dùng dịch vụ chăm sóc điều trị mụn ở ULA SPA . Nói chung tôi thấy tin tưởng về các dịch vụ chăm sóc điều trị mụn ở ULA SPA.

Cảm thấy ULA SPA là nơi rất tuyệt trong việc điều trị mụn nên tôi muốn chia sẻ cùng mọi người. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích cho nhiều bạn gái trong việc điều trị mụn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status