Vai trò của vitamin c

Vitamin C có vai trò rất đặc biệt, là thành phần thiết yếu trong quá trình tạo nên tế bào Collagen do đó giúp duy trì vẻ đẹp của làn da và phòng tránh lão hóa da.

Thắp Sáng Làn Da Như Sao Hàn Bằng Liệu Trình #Chạy_C Kết Hợp Bùn Tươi ,Tinh Chất Trái Lựu Và Dâu Tây

LỢI ÍCH CỦA CHẠY C

QUY TRÌNH CHẠY C 9 BƯỚC

Hiệu quả của kỹ thuật điện di ion vitamin C

Phương pháp này sẽ làm giảm sự gia tăng hắc tố melanin bất thường, điều trị được nám và các kiểu thâm da (do mụn nhọt, sẹo, bỏng, tắm nắng, lột da mặt). Đây cũng là chất xúc tác trong việc tạo ra collagen ở lớp dưới da, làm đầy và căng lớp da bên trên, từ đó làm giảm nếp nhăn, giảm sẹo lõm do rỗ, mụn trứng cá.
Ngoài ra, kỹ thuật điện di ion còn tác động vào các chuỗi nhiễm sắc thể, ngăn chặn quá trình lão hóa da, ngăn chặn tế bào chết do lipo-peroxit, từ đó hạn chế tiết bã nhờn. Phối hợp với các loại kem chống nắng, kỹ thuật này sẽ loại trừ oxygen hoạt tính, giúp hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại.
Ngay sau điều trị bằng điện chuyển ion, bề mặt da sẽ căng chắc, trên da đóng một lớp màu trắng chính là vitamin C. Quá trình chuyển vitamin C còn tiếp tục một vài giờ sau. Vì vậy, người áp dụng phương pháp này không nên tẩy rửa vùng điều trị ngay. Để đạt hiệu quả mong muốn, nên lặp lại trị liệu nhiều lần, mỗi lần cách nhau một, hai tuần, sau đó duy trì hàng tháng.

Cảm Nhận Khách Hàng

Cần bổ xung feedback

Hoàng Yến Chibi / Ca Sĩ

Cần bổ xung feedback

Phan Mạnh Quỳnh / Ca Sĩ

Cần bổ xung feedback

Hồ Quang Hiếu / Ca Sĩ

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

[fc id=’2′][/fc]

 

0/5 (0 Reviews)