Khóa đào tạo kỹ thuật viên spa thẩm mỹ tại Ula House Spa

Trước sự phát triển rất mạnh mẽ của ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, cùng nhu cầu của nhiều bạn trẻ đam mê nghề làm đẹp muốn bước vào nghề này nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc với những chuyên gia làm đẹp, những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Nắm bắt được nhu cầu Ula House Spa mở ra nhiều lớp đạo tạo chuyên viên chăm sóc da mặt, tạo ra những cơ hội, định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp. Để các bạn vừa thỏa sức đam mê, vừa có một công việc ổn định.

Ula House Spa tự hào là một trong những trung tâm đạo tạo học viên chăm sóc da mặt hàng đầu, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học nghề Spa, được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH nơi đây sẽ giúp các bạn thỏa niềm đam mê ngành nghề làm đẹp trở thành những chuyên viên có tay nghề xuất sắc. Chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế, đúng nhu cầu tuyển dụng, 95% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật. Khi tốt nghiệp, học viên được cam kết việc làm không phải cực khổ đi xin việc, tự tin mở tiệm kinh doanh với kỹ năng và chứng chỉ của Ula House Spa

(hình: hình ảnh về cơ sở học viện Ula House Spa)

Trở thành Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp về chăm sóc sắc đẹp, con đường này dành cho ai?

 • Công nhân, nhân viên văn phòng, bán hàng onlinehay các bà mẹ bỉm sữa,… đang làm công việc không có triển vọng, vất vả, lương thấp (không hài lòng với công việc hiện tại). Muốn đổi nghề – đổi đời, thu nhập bứt phá, tương lai vững vàng.
 • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Cần kiến thức, chứng chỉ pháp lý để tự tin mở tiệm, cũng như kinh nghiệm để quản lý hoạt động kinh doanh Spa, nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường thẩm mỹ.
 • Học sinh, sinh viênkhông thích đi theo con đường Đại học – Cao đẳng, muốn có một nghề thiết thực, kiếm ra tiền càng sớm càng tốt.

 

Vì sao bạn nên học nghề Spa thẩm mỹ vào thời điểm này?

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG – ĐỘT PHÁ THU NHẬP

 • Học nghề Spa -Top môi trường làm việc lý tưởng: nhẹ nhàng, sang trọng, môi trường làm việc văn minh.
 • Thu nhập từ nghề spahấp dẫn từ 8 – 15 triệu và lên đến hơn 20 triệu với vị trí quản lý spa (Dữ liệu từ hơn 2.000 học viên đã tốt nghiệp tại Ula House Spa ).
 • Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực TP.HCM, nhu cầu làm đẹp tăng cao, ước tính mỗi năm có hơn 2.000 Spa – Thẩm mỹ viện được khai trương, cần đến 20.000 nhân lực ngành spađể đáp ứng nhu cầu.
 • Tuy nhiên, ngành còn thiếu hụt nghiêm trọng nhân lực đã qua đào tạo. Đây là cơ hội cho những người mới, gia nhập thị trường làm đẹp khi đã có trong tay kiến thức nghề spa và kỹ năng vững vàng nếu muốn phát triển hơn trong con đường kinh doanh về làm đẹp

Tại sao bạn nên chọn Ula House Spa để học nghề Spa?

1.CAM KẾT VIỆC LÀM VƯỢT TRỘI

Với sự uy tín, và nhiều năm kinh nghiệm Ula House Spa có mạng lưới liên kết rộng khắp và thân tình. Tự tin cam kết 99.9% việc làm, học viên không phải khổ cực đi xin việc.

Đội ngũ sau đào tạo luôn khảo sát trước môi trường làm việc, đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên.

Có hợp đồng đào tạo khi đăng ký học, cấp chứng chỉ Sở LĐTB&XH có giá trị pháp lý  để mở tiệm.

2.CƠ SỞ VẬT CHẤT TOÀN DIỆN BẬC NHẤT

Môi trường học sang trọng, đẳng cấp đúng quy chuẩn đào tạo spa. Học viên sẽ được tiếp cận các trang thiết bị hiện đại Hàn Quốc tại Ula House Spa.

3.TẬN TÂM – UY TÍN

Giáo viên là các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp đầu ngành giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo.

Sự uy tín – chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại học viện, Ula House Spa cam kết chất lượng tay nghề đầu ra, đào tạo lại MIỄN PHÍ nếu chưa vững tay nghề, cam kết KHÔNG PHÁT SINH chi phí trong suốt quá trình học.

 1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG

Các lớp học nghề spa được tổ chức bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo spa chuyên nghiệp, đúng thực tế. Có giáo trình bài bản, 95% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn khách hàng spa, xử lý tình huống trong lĩnh vực spa thẩm mỹ,…

Chương trình đào tạo khóa Kỹ thuật viên Spa – Thẩm mỹ

(đưa số liệu ví dụ)

Thời lượng đào tạo: 3 tháng

Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 7. Cố định Sáng – chiều – tối

Số lượng học viên: 22người/1 lớp

Bạn sẽ được đào tạo từ A-Z những dịch vụ mà Ula House Spa đang có:

 

 • Thải Chì
 • Liệu trình kết hợp Laser+Mụn
 • Tắm TrắngFace
 • Laser Co2 Fractional
 • Laser
 • 20 bước trị mụn (Ipl + Bio light + Laser)

 

Chứng chỉ được cấp (hình bằng chứng nhận tại Ula House Spa)

 • Chứng nhận hoàn thành khóa học 
 • Chứng chỉ do Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội chứng nhận. Chứng chỉ có thể mở tiệm kinh doanh.

Hỗ trợ sau đào tạo:

 • Tư vấn khi mở tiệm kinh doanh.
 • Giải đáp những khó khăn khi đi làm.
 • Cam kết hỗ trợ xin việc làm.

 

—-TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP CÙNG ULA HOUSE SPA—-

Hình ảnh trước & sau

(Kéo sáng trái hoặc phải để xem)