Gọi ngay
Chat
Chi nhánh
Nhận tin
DMCA.com Protection Status

Da xịn xinh, thoát ế từ Ula House Spa

Da xịn xinh, thoát cô đơn. Hãy đến với Ula House Spa Uy tín- chất lượng- giá phải chăng 

da xịn xinh, thoát ế từ Ula House Spa

Mình là Dung- 22 tuổi, cái tuổi mơ mộng đủ thứ, nữa có nữa không. Tuổi mà không lớn cũng không nhỏ, tuổi mà chuẩn bị bắt đầu cho sự nghiệp, cho những ước mơ và dự định ở tương lai. Tuổi mà bắt đầu thấy da bắt đầu có dấu hiệU. Cần được chăm sóc, cần phải xinh đẹp, hoàn chỉnh để sắp phải ra trường đi làm. Có một dáng vẻ chỉnh chu để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Cái tuổi này rồi mà vẫn còn ế chề chưa tìm được một nữa của mình. Chỉ bởi vì suốt ngày lăn tăn vào những chuẩn bị cho tương lai mà quên mất da mặt của bản thân đang xuống cấp từng ngày. Mụn ẩn, đen sạm vì suốt ngày lăn lội ngoài nắng, thức khuya lỗ chân lông to đùng ra. Makeup cũng chỉ che được một phần khuyết điểm ấy.

Quyết định thay đổi bản thân, tìm tất cả những cách chăm sóc da khác nhau. Rồi vô tình một ngày chủ nhật đẹp trời nằm ở nhà lướt web, thấy cái Ula House Spa nổi trên facebook. Spa đang livetream về dịch vụ Laser Co2 Fractional. Nghe chị livetream bảo dịch vụ này là công nghệ chuyên sâU. Điều trị tất các bệnh lí trên làn da. Mà uy tín- chất lượng- giá phải chăng. Vì đang rất muốn cãi thiện nhanh da mặt, mình quyết định tới Ula House Spa.

Hành trình tìm lại làn da mịn màng, trắng sáng như hồi bé và thoát kiếp cô đơn

Hành trình tìm lại làn da mịn màng

Ngày chiều hôm đó mình chạy đến Ula House Spa ngay để được nhanh chống làm liệu trình. Trong lúc được tư vấn về liệu trình và ngồi đợi để được làm. Mình ngồi cạnh một bạn nam cũng chạc tuổi mình cũng đến đây để tút tác lại da mặt. Đang ngồi đợi nên mình quay qua hỏi thăm bạn ý, bạn ý mới chia tay bạn gái và muốn thay đổi.

Và cũng giới thiệu về Spa cho mình nghe vì mẹ bạn ấy là khách hàng thân thiết tại nơi đây. Nghe xong mình càng muốn được nhanh vào làm hơn để được đẹp.Tâm sự được một xíu thì cả 2 cùng vào làm, và nằm gần giường nhau luôn. Chị nhân viên còn bảo “2 bạn là bồ nhau hả, dắt nhau đi làm đẹp chung hạnh phúc quá ta”. Tụi mình cười khoái chí, trong lòng mình thì cũng khoái khoái.  Và 2 đứa chỉ lắc đầu đồng thanh bảo là bạn. 2 đứa bắt đầu liệu trình. Chị nhân viên làm cho mình siêu cute luôn, nói chuyện nhỏ nhẹ, thân thiện. Cách làm thì chuyên nghiệp, sau khi kết thúc còn căn dặn mình kỹ càng cách chăm sóc nữa ý.

Mình được massage thư giản cùng cái phòng điều hòa mát mẻ, mùi thơm thơm dễ chịu của spa. Rồi bạn ấy ngỏ lời xin số mình sau khi kết thúc. Và tụi mình bắt đầu tìm hiểu nhau từ đó, duyên thật đấy. Còn da của 2 đứa thì thôi rồi, nay mịn màng khỏi chê. Vừa đẹp lên, vừa hết cô đơn thì ngoài sức tưởng tượng của mình rồi.

thoát ế từ Ula House Spa đẹp uy tín- chất lượng

Từ ngày đó mỗi lần có dịp là 2 đứa lại rũ nhau đi chung đến Ula House Spa chung. Tưởng tượng kiểu nơi đây giống như là nơi gắn kết duyên tình này của của 2 đứa vậy ý. Nói tóm lại là mình muốn chia sẻ cho các bạn nơi làm đẹp. Uy tín- chất lượng- giá phải chăng tại Sài Gòn nè. Nãy giờ chia sẻ hơi nhiều về chuyện tềnh cảm. Nếu muốn cãi thiện da mặt mà bạn còn đang lăn tăn suy nghĩ phương pháp. Hay lựa chọn địa điểm uy tín chất lượng thì hãy đến ngay với Ula House Spa.  Xem mình nói đúng sự thật không nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status