Gọi ngay
Chat
Chi nhánh
Nhận tin
DMCA.com Protection Status

Câu chuyện trị mụn của “Chị em bạn dì”

Ôi! Thần linh ơi ngó xuống mà xem!

Là một đứa con gái ở thế kỉ 21 này. Nói là không biết những câu chuyện trị mụn đi Spa làm đẹp, thì không thể nào mà tin được. Giờ là thời đại của internet. Chỉ ngồi một chỗ gõ một “phát” nó sẽ hiện mấy trăm cái spa từ xa đến gần, từ miền quê lên xì phố. Chỗ nào cũng có Spa, tha hồ mà nghiên cứu.

Ngặc nỗi, nhiều Spa như vậy, thì lại làm tái phát cái bệnh “kén cá chọn canh” của mấy chuỵ. Lựa tới lựa lui, lựa xuôi lựa ngược, lựa tùm lum hướng cuối cùng làm biếng…. Nằm luôn ở nhà. LÀ SAO?

Trời ơi! Thế mà mở miệng ra là cứ bảo “ rồi tui sẽ đẹp như Ngọc Trinh, da đẹp như Thuý Kiều” mà năng nỉ “liều” một lần đi Spa tút lại cũng không chịu. Đúng là nằm nhà riết rồi cái não chỉ biết mơ với mộng.

Làm ơn! Tỉnh giùm tôi cái đê!

Tui đâu bắt mấy bà vô Spa không uy tín hay lang băm gì đâu mà cứ ngồi đó lựa với chọn hoài vậy? Tôi đã nói là tới ULA HOUSE SPA đi. Người ta chăm sóc da từ A tới Z. Không tin thì tui dẫn cho đi, nhưng lần sau có “nghiện” rồi là phải năng nỉ tui đi chung ngược lại đó nhen.

Chỉ cần vô ULA HOUSE SPA là mê liền, nhân viên niềm nở đón tận nơi như mừng mẹ đi chợ về vậy đó. Mùa hè này mà hưởng “ké” máy lạnh của ULA HOUSE SPA là khỏi muốn về cái ‘lò vi sống’ ở nhà luôn rồi. Ta nói nó đã lắm mấy bà ơi!

Đây là kinh nghiệm “xương máu” của tui sau khi lăn lộn biết bao nhiêu cái Spa rồi đó. Không dễ dàng để tìm ra được cái spa đúng “gu” như vậy. Da mặt tui giờ không còn tí mụn nào. Đến ULA HOUSE SPA là mấy chị lấy ra hết, đặc biệt là không sưng, không đau tí nào.

Mặt sạch mụn khi đến Ula House Spa

Tôi không giới thiệu ULA HOUSE SPA là lỗi của tôi, nhưng không đi là lỗi của mấy bà rồi !?!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status